banner
banner
V6BET3
V6BET3
VTM_930_x_120
VTM_930_x_120
930x120-123b
930x120-123b
930x120_renderPTS
930x120_renderPTS
930x120TT
930x120TT
banner-gif
banner-gif
0112 (5)
0112 (5)
930x120
930x120
GIF-TK88-THE¦é¦ë-THAO-930x120
GIF-TK88-THE¦é¦ë-THAO-930x120

Tiểu Sử Cầu Thủ Bóng Đá Phan Văn Tài Em – CLB Long An

Cựu cầu thủ Phan Văn Tài Em một cầu thủ nổi tiếng ở giai đoạn những năm 2000 giờ đây anh vẫn tiếp tục tình yêu trái bóng trong vai trò mới.

Bài viết hôm nay CLB Long An sẽ cùng bạn tìm hiểu về cựu cầu thủ bóng đá này.

Tiểu sử cầu thủ Phan Văn Tài Em

Phan Văn Tài Em là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của nước ta. Anh cũng từng đứng trong hàng ngũ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và cũng là đội trưởng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam thi đấu tại Olympic.

Sơ lược về Phan Văn Tài Em

Anh từng được phong là tiền đạo trung tâm hay nhất Việt Nam nhờ đó sự tài năng của anh đã đi vào huyền thoại bóng đá Việt, sự tài năng của anh được công nhận khi là người từng được nhận Quả bóng vàng Việt Nam vào năm 2005 đồng thời anh cũng là cầu thủ trẻ xuất sắc ở giai đoạn những năm cuối 90 đầu những năm 2000.

Vào tháng 9 năm 2016, anh chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình và bắt đầu sự nghiệp mới trong một vai trò mới, hiện tại anh là một huấn luyện viên của đội tuyển Đồng Tâm Long An.

Thông tin về cầu thủ Phan Văn Tài Em

Phan Văn Tài Em là một cựu cầu thủ và hiện tại là huấn luyện viên bóng đá người Việt Nam. Cựu cầu thủ này cũng chính là đội trưởng của Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008.

Phan Văn Tài Em cũng là cầu thủ nổi tiếng với bề dày thành tích cực khủng đạt được trong suốt sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình. Anh là một trong những tên tuổi được người hâm mộ vô cùng yêu quý và tôn vinh trong giai đoạn bóng đá những năm đầu thế kỷ 21.

Anh tên đầy đủ là Phan Văn Tài Em (23/4/1982) trưởng thành tại mảnh đất Long An, sự nghiệp bóng đá của anh gần như gắn liền với mảnh đất nơi đây khi anh bắt đầu làm quen trái bóng đến khi từ giã sự nghiệp thi đấu của mình.

Sở hữu ngoại hình khá chuẩn với chiều cao 1m70, nặng 65kg, Tài Em là một cầu thủ khá nổi trội so với các cầu thủ khác tại thời điểm bấy giờ. Tận dụng ưu thế này, anh xông xáo và có lối đá khá máu lửa nhưng vẫn đầy kỹ thuật.

thong tin ve phan van tai em

Khi nhắc đến Phan Văn Tài Em chính là nhắc tới tài năng cùng cống hiến hết mình với sự nghiệp bóng đá.

Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Phan Văn Tài Em

Phan Văn Tài Em là cầu thủ đầy tài năng, danh tiếng của anh không chỉ tại Việt Nam mà còn được đánh giá rất cao trong khu vực và trên thế giới, trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng anh đứng thứ 1519.

Phan Văn Tài Em là cầu thủ đặc biệt có niềm đam mê và tài năng bóng đá. Từ thuở nhỏ niềm yêu bóng đá của anh đã được thể hiện rõ ràng. Năm 1994, anh được tuyển vào đội tuyển đội bóng đá năng khiếu tại huyện Châu Thành tỉnh Long An.

Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Phan Văn Tài Em

Sau đó, anh chuyển sang đầu quân cho đội bóng năng khiếu của tỉnh Long An. Đến thời điểm năm 2001 anh chuyển sang đầu quân vào đội hình của đội bóng Gạch Đồng Tâm Long An.

Vào năm 2002, Phan Văn Tài Em chính thức có tên trong đội tuyển quốc gia Việt Nam, sau khi tài năng của anh được ông Calisto phát hiện.

Từ thời điểm này, anh thường xuyên thi đấu dưới màu áo đội tuyển quốc gia và tham dự vào các giải đấu lớn tại khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là dịp giúp anh tỏa sáng khi anh đã cùng với các đồng đội của mình giành liên tiếp chức vô địch về cho đất nước.

phong cach thi dau phan van tai em

Phan Văn Tài Em đã được lựa chọn vào đội tuyển quốc gia để tham gia vào Đại hội thể thao Đông Nam Á cùng với Asian Cup 2007 (vào năm 2007). Thành công nối tiếp thành công khi vào năm 2008 anh trở thành đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và cùng với các đồng đội đem về chiến thắng tại AFF Suzuki Cup 2008.

Năng lực và kỹ thuật điêu luyện của anh đã lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên nổi tiếng Henrique Calisto vào năm 2002, từ đó anh đã có những khởi đầu mới trong đội tuyển quốc gia. Tài Em đứng trong hàng ngũ của U23 Việt Nam trong các giải đấu năm 2005 khu vực Đông Nam Á và Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2007.

Sau đó đến năm 2012 anh chuyển sang đầu quân cho câu lạc bộ Navibank Sài Gòn trong hai mùa giải. Đến năm 2013, anh về lại quê hương mình đầu quân cho đội bóng Đồng Tâm Long An và ký hợp đồng với nơi này trong 3 năm.

hlv phan van tai em

Năm 2016 do tình hình sức khỏe cũng như tuổi của anh không còn thích hợp để chơi bóng đá nữa nên Phan Văn Tài Em quyết định giã từ sự nghiệp bóng đá trở về làm huấn luyện viên, tiếp nối đam mê của mình trong một vai trò khác.

Vai trò mới của Phan Văn Tài Em tại nơi bắt đầu

Sau khi rời khỏi vị trí của một cầu thủ, Phan Văn Tài Em trực tiếp ký hợp đồng tham gia vào ban huấn luyện của Đồng Tâm Long An. Nơi đây là câu lạc bộ đã đưa tên tuổi của Tài Em đến gần hơn với người hâm mộ bóng đá.

Anh hy vọng bằng kinh nghiệm của mình, anh sẽ đưa Đồng Tâm Long An đến với vinh quang như thời kỳ huy hoàng khi anh còn đá chính tại đây.

Xem thêm: Phan Văn Giau CLB Long An

Kết luận

Bài viết trên từ CLB Long An tìm hiểu về cựu cầu thủ Phan Văn Tài Em, cùng những giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp bóng đá của anh. Hy vọng mọi người có thể dựa vào những thông tin này sẽ hiểu rõ hơn về cầu thủ Phan Văn Tài Em và yêu thích chàng trai tài năng này nhiều hơn nữa nhé!

Viết một bình luận